fbpx

VIOLIN

 

 

Nếu Piano là nhạc cụ được ví như  “ông Hoàng” thì Violin sẽ là “bà Hoàng” trong tất cả nhạc cụ. Là nhạc cụ có thanh âm cao nhất trong bộ dây (strings), Violin được nhiều nghệ sĩ chơi solo trong nhiều chương trình âm nhạc khác nhau, Violin là nhạc cụ không thể thiếu trong dàn nhạc giao hưởng. Tiếng đàn Violin lúc cao, lúc thấp, lúc dài, lúc ngắn làm say đắm lòng người, nếu Violin hòa tấu cùng piano hoặc Guitar thì âm thanh vang lên của cả hai nhạc cụ sẽ có sức “quyến rũ” rất to lớn.

Ở nhiều nước, trẻ em từ 02 tuổi có thể làm quen đàn Violin, nhưng độ tuổi học thích hợp lại nằm trong khoảng 6 tuổi trở lên. Các bé sẽ tập làm quen cách cầm vĩ, tư thế cũng như kết hợp vĩ với dây đàn để tạo ra âm thanh. Đàn Violin có thể làm kích cỡ nhỏ hơn kích cỡ thường (4/4) để các bé có thể cầm đàn dễ dàng.

Tại SMS chương trình đào tạo hiệu quả, tạo sự hứng thú cho học viên, từ các động tác kéo đơn giản, dần dần học viên sẽ chơi được bản nhạc hoàn chỉnh và xử lý kỹ thuật một cách chuyên nghiệp nhất.

Thông qua các chương trình biểu diễn định kỳ hàng năm, học viên sẽ có cơ hội được giảng viên dàn dựng để đứng trên sân khấu và thể hiện thành quả lao động miệt mài của mình, từ đó học viên sẽ cảm thấy được sự hứng thú, lôi cuốn mà nhạc cụ này mang lại.

Môn Học

lớp
Piano

Piano

Sử dụng bàn phím để chơi, nhạc cụ này thuộc bộ dây phím.

Guitar

Guitar

Gọi là Tây Ban Cầm, sử dụng dây, phím để đệm hát, hòa tấu.

Thanh Nhạc

Thanh Nhạc

Loại hình nghệ thuật được trình diễn bởi một hoặc nhiều người.

Trống

Trống

Nhạc cụ thuộc bộ gõ, giữ tiết tấu trong âm nhạc.

Violin

Violin

Là nhạc cụ thanh âm cao thuộc bộ dây, đàn gồm có 4 dây cách nhau quãng năm đúng.

Ukulele

Ukulele

Thuộc họ Guitar, được người nhập cư Bồ Đào Nha đưa đến Hawaii vào tk 19

Keyboard

Keyboard

Gần giống Piano và có sử dụng chức năng điện tử được tích hợp trên đàn.

Hội Họa

Hội Họa

Sử dụng màu vẽ để thể hiện những ý tưởng sáng tạo của con người.

Share and Enjoy !

0Shares
0 0