fbpx

CHỨNG CHỈ ABRSM

 

 

Ngoài việc học nhạc để giải trí, không ít người học đã tìm thấy niềm đam mê của mình thông qua các bộ môn âm nhạc. Dù chúng ta chọn học môn nào đi chăng nữa, việc học nghiêm túc và đúng phương pháp sẽ giúp kỹ năng được gọt dũa và trong một khoảng thời gian đủ dài, chúng ta chợt nhận ra việc chơi nhạc không còn gặp khó khăn, trở ngại nữa mà nó trở thành một thói quen.

Chứng chỉ ABRSM có lẽ không còn xa lạ đối với những người học âm nhạc hiện nay, chứng chỉ ABRSM là một “thước đo” đánh giá chính xác năng lực học tập trong một thời gian nào đó. Có thể là một mục tiêu để chúng ta cố gắng rèn luyện, nâng cao kỹ năng toàn diện, và đó là lý do để trả lời cho nhiều phụ huynh rằng: THI CHỨNG CHỈ ABRSM ĐỂ LÀM GÌ?

Người tham gia thi lấy chứng chỉ ABRSM, ngoài các bài tác phẩm được lựa chọn từ trước, người học phải trải qua quá trình tập luyện kỹ năng THỊ TẤU, kỹ năng NGHE và luyện SCALE (thang âm). Chỉ việc tham gia thôi là có thể phát triển kỹ năng chuyên môn lên một bươc tiến rõ rệt.

Tại SMS, hàng năm chúng tôi luyện thi hàng chục em tham gia lấy chứng chỉ danh giá này. Kết quả các em đạt chứng chỉ này là 100%. Chúng tôi luôn có sự lựa chọn và được sự xác nhận ĐỒNG Ý của phụ huynh trước khi luyện thi cho các em. Chúng tôi nghiêm túc trong công việc của mình và cũng mong rằng người học, phụ huynh cũng nghiêm túc như vậy; chúng tôi không đăt mục tiêu đủ điểm đậu hoặc luyện để vượt qua “sát nút”. Các em phải có sự chuẩn bị trước 10 tháng, được học đầy đủ các kỹ năng quan trọng, không phải chỉ lo tập trung vào TÁC PHẨM, mặc dù TÁC PHẨM chiểm điểm số rất cao.

“Chặng đương dài bao giờ cũng bắt đầu bằng những bước đi đầu tiên”, khi các em có sự chuẩn bị, khi người hướng dẫn có phương pháp và kỹ năng, bằng sự TƯƠNG TÁC từ cả hai Thầy và Trò thì việc thi đậu chứng chỉ ABRSM là một việc hết sức dễ dàng.

 

Chương Trình

dành cho
Trẻ Em

Trẻ Em

Trẻ em 4 tuổi có thể làm quen với âm nhạc, mô hình lớp kèm, giáo viên sẽ theo dõi, đánh giá hiệu quả từng buổi học.

Người Lớn

Người Lớn

Phương pháp giảng dạy linh động, giảng viên sẽ hướng dẫn hiệu quả để học viên đạt được mục đích của mình.

Ngắn Hạn

Ngắn Hạn

Các khóa học ngắn hạn về phòng thu, hòa âm ứng dụng, lý tuyết âm nhạc… được khai giảng thường xuyên.

ABRSM

ABRSM

Với kinh nghiệm đào tạo hơn 10 năm, hàng năm chúng tôi luyện thi MIỄN PHÍ cho những học viên xuất sắc.

Share and Enjoy !

0Shares
0 0