fbpx

KEYBOARD

 

 

Đàn Keyboard sử dụng bàn phím tương tự như Piano, chỉ khác ở chức năng điện tử được lập trình và tổng hợp trên nó. So với Piano, việc học đàn Keyboard cũng tương đối nhẹ nhàng, người học dễ dàng tiếp cận và nghe được nhiều âm sắc nhạc cụ được tích hợp sẵn trên đàn. Bên cạnh đó, người học sẽ phối hợp các nhạc cụ với nhịp điệu phù hợp khi chơi các tác phẩm âm nhạc khác nhau; từ  đó mang lại niềm vui, sự phấn khởi cũng như những bài học âm nhạc bổ ích và thú vị.

Với côn nghệ âm nhạc phát triển, đàn Keyboard không còn quá xa lạ với nhiều người. Đàn Keyboard đã được sử dụng nhiều trong các tụ điểm ca nhạc, phòng thu âm, phòng trà hoặc trong các chương trình âm nhạc nhỏ đến lớn. Sở dĩ vì đàn Keyboard có những tính năng, tiện ích được tích hợp trên nhạc cụ này.

Độ tuổi có thể làm quen với nhạc cụ này bắt đầu từ 04 tuổi, giáo trình áp dụng tại SMS được biên soạn súc tích, dễ hiểu, tập trung vào thực hành. Xen kẽ các bài học là các bài tập lý thuyết ứng dụng ngay vào bài. Học viên sẽ cảm thấy dễ dàng thích nghi, hiểu rõ những kiến thức âm nhạc khô khan nhất.

Chương trình được thiết kế linh động, thiết thực, theo đó là các giáo trình làm bài tập lý thuyết dễ thương, ngộ nghĩnh vừa học vừa chơi sẽ giúp bé vững vàng, thấu hiểu các lý thuyết âm nhạc khô khan, cứng nhắc.

Môn Học

lớp
Piano

Piano

Sử dụng bàn phím để chơi, nhạc cụ này thuộc bộ dây phím.

Guitar

Guitar

Gọi là Tây Ban Cầm, sử dụng dây, phím để đệm hát, hòa tấu.

Thanh Nhạc

Thanh Nhạc

Loại hình nghệ thuật được trình diễn bởi một hoặc nhiều người.

Trống

Trống

Nhạc cụ thuộc bộ gõ, giữ tiết tấu trong âm nhạc.

Violin

Violin

Là nhạc cụ thanh âm cao thuộc bộ dây, đàn gồm có 4 dây cách nhau quãng năm đúng.

Ukulele

Ukulele

Thuộc họ Guitar, được người nhập cư Bồ Đào Nha đưa đến Hawaii vào tk 19

Keyboard

Keyboard

Gần giống Piano và có sử dụng chức năng điện tử được tích hợp trên đàn.

Hội Họa

Hội Họa

Sử dụng màu vẽ để thể hiện những ý tưởng sáng tạo của con người.

Share and Enjoy !

0Shares
0 0