fbpx

DÀNH CHO TRẺ EM

 

 

Nhiều nước trên thế giới, trẻ em bắt đầu được làm quen âm nhạc từ rất sớm, trẻ em từ 2 tuổi là có thể cho tiếp xúc những hoạt động âm nhạc như trò chơi, phân biệt âm thanh, tập nhảy theo âm nhạc, hoạt động theo nhóm và tất nhiên có sự trợ giúp từ 2 đến 4 giáo viên cùng nhiều đội ngũ hỗ trợ khác. Chương trình được thiết kế phù hợp với độ tuổi và tâm lý của trẻ em. Nhưng dù sao ở độ tuổi này, trẻ em được vui chơi nhiều hơn học.

Tại SMS, hiện tại chúng tôi không đặt mục tiêu xây dựng mô hình này. Chúng tôi chỉ đào tạo các bé từ độ tuổi nhỏ nhất là 04 tuổi; với các bộ môn làm quen đầu tiên như PIANO, KEYBOARD. Khi lên 6, 7 tuổi các bé có thể được tiếp xúc với các bộ môn VIOLIN, GUITAR, UKULELE, THANH NHẠC và thậm chí là TRỐNG.

Với mô hình lớp cá nhân (một thầy – một trò), với hai khung giờ 45 phút và 60 phút, phụ huynh có thể lựa chọn khung giờ cho phù hợp với tính cách và năng lực của mỗi bé. Với mô hình đó, giáo viên sẽ theo sát, kèm cặp và hướng dẫn chi tiết để các bé có thể hiểu được, tập trung tốt để học hiệu quả.

Chương trình được thiết kế linh động, thiết thực, theo đó là các giáo trình làm bài tập lý thuyết dễ thương, ngộ nghĩnh vừa học vừa chơi sẽ giúp bé vững vàng, thấu hiểu các lý thuyết âm nhạc khô khan, cứng nhắc.

Chúng tôi dành tặng buổi học đầu tiên miễn phí dành cho các bé quá nhỏ, mục đích để giáo viên đánh giá bé có thể theo học hay chọn bộ môn phù hợp. Hãy tham gia đăng ký ngay hoặc gọi bộ phận tư vấn để được hỗ trợ.

 

Chương Trình

dành cho
Trẻ Em

Trẻ Em

Trẻ em 4 tuổi có thể làm quen với âm nhạc, mô hình lớp kèm, giáo viên sẽ theo dõi, đánh giá hiệu quả từng buổi học.

Người Lớn

Người Lớn

Phương pháp giảng dạy linh động, giảng viên sẽ hướng dẫn hiệu quả để học viên đạt được mục đích của mình.

Ngắn Hạn

Ngắn Hạn

Các khóa học ngắn hạn về phòng thu, hòa âm ứng dụng, lý tuyết âm nhạc… được khai giảng thường xuyên.

ABRSM

ABRSM

Với kinh nghiệm đào tạo hơn 10 năm, hàng năm chúng tôi luyện thi MIỄN PHÍ cho những học viên xuất sắc.

Share and Enjoy !

0Shares
0 0