fbpx

DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

 

 

Âm nhạc luôn dành cho mọi người, cho dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa, chúng ta đều có thể bắt đầu với những bài học đầu tiên, theo thời gian, với sự kiên trì chúng ta sẽ gặt hái nhiều kết quả ngoài mong đợi.

Những khó khăn dành cho người lớn đi học đàn không xuất phát từ  những yếu tố bên ngoài, sự khó khăn đó xuất phát từ bên trong, những NIỀM TIN tiêu cực đã “bám rễ” vào trong tiềm thức của chúng ta. Ngoài ra, việc dành thời gian để ngồi trên đàn luyện tập cũng là một vấn đề cũng không hề dễ dàng.

Khi mới bắt đầu học nhạc, ai cũng mong muốn được chơi những bản nhạc hay trong thời gian ngắn, vì tâm lý đó nên không ít người đã bỏ cuộc từ khi mới bắt đầu; chỉ một số ít là kiên trì và gặt hái được kết quả tốt. Dù chúng ta học như thế nào, nhưng bài học đầu tiên, thời gian “gieo trồng” đầu tiên luôn rất quan trọng, phải mất một khoảng thời gian 03 – 06 tháng để qua căn bản.

Chương trình đào tạo của SMS được thiết kế linh động, nhằm giúp học viên tiếp cận các bài học căn bản, từng bước, xây dựng kỹ năng xử lý bài và nhanh chóng thực hành các bài nhạc thị trường yêu thích. Với khả năng biên soạn, kinh nghiệm trong giảng dạy trên 10 năm, đội ngũ giảng viên tại SMS tự tin sẽ giúp người học đạt được nhiều kết quả mong muốn.

Chương trình có hai mô hình lớp: Lớp tập thể (02 đến 05 người) và cá nhân (một thầy – một trò), với các bộ môn PIANO, KEYBOARD, GUITAR, UKULELE. Học viên có thể lựa chọn cho mình một mô hình lớp để bắt đầu.

Chương Trình

dành cho
Trẻ Em

Trẻ Em

Trẻ em 4 tuổi có thể làm quen với âm nhạc, mô hình lớp kèm, giáo viên sẽ theo dõi, đánh giá hiệu quả từng buổi học.

Người Lớn

Người Lớn

Phương pháp giảng dạy linh động, giảng viên sẽ hướng dẫn hiệu quả để học viên đạt được mục đích của mình.

Ngắn Hạn

Ngắn Hạn

Các khóa học ngắn hạn về phòng thu, hòa âm ứng dụng, lý tuyết âm nhạc… được khai giảng thường xuyên.

ABRSM

ABRSM

Với kinh nghiệm đào tạo hơn 10 năm, hàng năm chúng tôi luyện thi MIỄN PHÍ cho những học viên xuất sắc.

Share and Enjoy !

0Shares
0 0